Về CMA

CMA (Classical Mental Arithmetic) là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên đào tạo phương pháp toán bàn tính thực hành cả 2 bàn tay. Được thành lập từ năm 1984 bởi Ông Tai Chiang Ching ở Đài Loan, CMA tập trung đưa ra hệ thống giảng dạy uy tín tập trung nâng cao việc phát triển toàn bộ hoạt động não. Giáo trình giảng dạy đa phương tiện của CMA đã được kiểm tra và chứng nhận qua hơn 30 năm, đưa CMA lên vị trí dẫn đầu trong phương pháp dạy bàn tính truyền thống kết hợp với công nghệ IT hiện đại.

CMA được quản lý và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học sinh giúp các em đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập tại trường cũng như đạt được danh hiệu hàng đầu trong các cuộc thi bàn tính lớn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi trẻ em phát huy tiềm năng trí tuệ của mình thông qua phương pháp tính nhẩm từ bàn tính thao tác bằng cả hai tay của chúng tôi.

Hệ thống CMA là một trong những tổ chức đào tạo bàn tính phát triển nhanh nhất thế giới. Đến nay, chúng tôi đã có mạng lưới trên toàn cầu, cụ thể ở Đài Loan, Singapore, Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Hongkong, New Zealand, Úc, Mỹ, Ai Cập, Philippines, Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan và sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa ở những quốc gia mới.